Vào 1 ngày đón đông mưa gió lại ẩm ướt như thế này mà vẫn có người còn nhớ tới ngày 20/11 như thế này thì cũng là đúng là có chút gì đó đáng quý phải không Quý khách hàng, hj….

Cũng như việc Bán hàng của Bách hóa Thịnh Xuyến vậy, BHTX luôn coi trọng     “ Sau bán hàng” hơn cả việc  bán hàng thuần túy. Vì bán hàng không chỉ đơn giản là trao tay xong món hàng cho Quý khách hàng xong là xong, mà BHTX luôn đau đáu dõi theo xem Quý khách hàng dùng sản phẩm có thích không? ăn có thấy ngon không? Uống có thấy thích không? gội có thấy mượt không? Đánh có thấy sạch không? Vv..và vv… Bách hóa Thịnh xuyến vậy, chúng tôi luôn nhớ tới Quý khách hàng cũng như luôn mong Quý khách hàng sẽ nhận được những Khoản mua hàng ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi là vậy đấy, nhìn chung mỗi sản phẩm đều sẽ có những khách hàng riêng và sở thích của mỗi khách hàng lại có đặc trưng riêng. Nên bất kỳ một món đồ nào BHTX không dám chắc Quý khách hàng này thích thì Quý khách hàng kia sẽ thích. Do đó, khi quý khách hàng không ưng ý món đồ gì Quý khách cứ mang trao/đổi/trả/phản ánh  tại Bách hóa Thịnh Xuyến nhé.

“ Không hài lòng hãy nói với Chúng tôi

Nếu hài lòng hãy nói với mọi người”